15/40 đường 59 Phường 14,gò Vấp - ĐT: 0906.315.097
08:00 - 17:00

Vệ sinh công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

E.C.T IMFORMATICS SERVICES & TRADE CO.,LTD

Cung cấp công nhân vệ sinh công nghiệp

Nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Do đó việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ

Nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Do đó việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ

phát triển doanh nghiệp và xã hội là một vấn đề vô cùng quan trọng. Một nhân viên bình thường nghỉ việc có thể không phải là vấn đề quá lớn đối với cả bộ máy công ty đang hoạt động, tuy nhiên một nhân viên xuất sắc, một cán bộ lâu năm nào đó trong doanh nghiệp của Quý vị bỗng nhiên xin nghỉ phép vì lý do sức. khỏe hoặc giải quyết chuyện gia đình,rất nhiều công việc của công ty dang dở không thể trì hoãn,chờ đợi.
 công nhân vệ sinh

 

Cũng có thể có những công việc phát sinh trong quá trình hoạt động của công ty cần gấp một số nhân sự chuyên trách cho 1 nhiệm vụ đặc thù nào đó.Trong những thời điểm quyết định như vậy việc thuê một nhân viên từ đơn vị chuyên nghiệp không những giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, mà còn tăng tính ổn định nhân sự.

Những trợ thủ “đắc lực” cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, như chuyên giặt thảm, giặt ghế sofa,giặt ghế đánh bóng sàn đá Granite, Marble, làm vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, tổng vệ sinh sau công trình xây dựng,… Dịch vụ cung cấp nhân sự tạm thời hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu cho Quý vị về 1 vị trí nhân sự phù hợp bất kỳ trong 1 thời gian nhất định. Doanh nghiệp có những lợi ích gì khi lựa chọn dịch vụ này?

- Đảm bảo về chất lượng nhân sự với đội ngũ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp nhất.

- Chi phí hợp lý( tùy theo yêu cầu về thời gian và tình hình thực tế của doanh nghiệp)

- Không phải chi trả chế độ bảo hiểm và các khoản trợ cấp khác

- Đươc tư vấn,hỗ trợ trực tuyến từ công ty cung cấp chuyên lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trong bất kỳ trường hợp gián đoạn nào hỗ trợ khi doanh nghiệp có nhu cầu .

CÙNG DANH MỤC

10 cách vệ sinh nhà bếp sạch sẽ nhanh gọn

Xem thêm

Nguyên nhân và cách khử mùi máy điều hòa đang sử dụng hiệu quả

Xem thêm

Thời gian nên làm tổng vệ sinh nhà ở ?

Xem thêm

Cung cấp công nhân vệ sinh công nghiệp

Xem thêm